CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với khách hàng và DorisClothing. Vì thế, chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin cần thiết  khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này để thực hiện các công việc có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Truy cập website tại dorisclothing.com

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc thực hiện cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách truy cập website không cần cung cấp bất kì thông tin nào. Khi truy cập website, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên website và đăng nhập với tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi email tới dorisclothingvn@gmail.com , chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý của quý khách. 

Thu thập thông tin cá nhân

DorisClothing sẽ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin được thu thập từ khách hàng chỉ sử dụng cho nội bộ công ty trong việc phục vụ khách hàng. 

Khi quý khách đăng ký tài khoản DorisClothing, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Tên 

– Địa chỉ giao hàng 

– Email 

– Số điện thoại

– Ngày sinh

– Giới tính

Các thông tin trên chỉ được sử dụng cho các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã mua tại Website

– Thông báo về quá trình giao hàng và việc hỗ trợ khách hàng.

– Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua website theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi có thể chia sẻ địa chỉ và tên của quý khách cho các dịch vụ vận chuyển khi giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên tại Website. Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin cá nhân của quý khách để giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kì lúc nào.

Quý khách phải cung cấp cho DorisClothing những thông tin chính xác và cập nhật thông tin mới nếu có thay đổi.

Bảo mật thông tin cá nhân

DorisClothing đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

– Giới hạn số lần truy cập thông tin.

– Sử dụng các sản phẩm công nghệ để ngăn chặn việc truy cập máy tính trái phép.

– Xóa thông tin cá nhân của quý khách nếu không cần thiết cho mục đích phục vụ khách hàng.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại DorisClothing. Trong một vài trường hợp đặc biệt, DorisClothing có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân trong một số trường hợp nhầm ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho các trường hợp thực thi pháp luật. DorisClothing cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Chính sách bảo mật thanh toán

– Hệ thống thanh toán thẻ trên DorisClothing được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của DorisClothing đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cộng thanh toán.

Thay đổi Chính sách Bảo mật 

DorisClothing có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về chính sách này sẽ được DorisClothing cập nhật trên website.